หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล คลองคูณ ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
   
 
 
 

 

ลำดับภาพที่ 1/2

ลำดับภาพที่ 2/2
<<
>>
X
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย
ประชาสัมพันธ์การตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเป็นการทั่วไป พ.ศ.2566  
 

องค์การบริหารส่วนตำบลคลองคูณ ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนผู้มีสิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเป็นการทั่วไป พ.ศ.2566 โดยผู้มีสิทธิเลือกตั้งสามารถตรวจสอบราชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งได้ตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน 2566 เป็นต้นไป จากช่องทางต่างๆ ดังนี้
1.ตรวจสอบรายชื่อจากบัญชีรายชื่อผู้ทีสิทธเลือกตั้งได้ด้วยตนเอง ณ ที่เลือกตั้ง ศาลากลางจังหวัด ที่ว่าการอำเภอ ที่ทำ   การเขต ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบล สำนักงานเขตเทศบาล ที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหรือเขตชุมชนใกล้บ้าน
2.ตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธเลือกตั้งได้ที่เว็บไซต์ของสำนักบริหารการทะเบียบ www.bora.dopa.go.th                   หรือแอปพลิเคชั่น Smart Vote ของสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยกรอกเลขบัตรประชาชน 13 หลัก ก็สามารถเข้าถึงข้อมูลแสดงรายชื่อที่ตนมีสิทธิวันที่เลือกตั้ง จังหวัดและเขตที่มีสิทธิ สถานที่จะไปใช้สิทธิเลือกตั้ง
3.ตรวจสอบจากหนังสือแจ้งเจ้าบ้าน (ส.ส.1/6)
ทั้งนี้ กรณีไม่พบชื่อ หรือมีชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งปรากฎอยู่ในบัญชีรายชื่อให้ยื่นแบบคำร้องแจ้งเพิ่มชื่อ-ถอนชื่อต่อนายทะเบียนอำเภอ หรือนายทะเบียนท้องถิ่น

 

ข่าว ณ. วันที่ 11 พ.ค. 2566 เวลา 10.05 น. โดย คุณ มานิตย์ ใจสุข

ผู้เข้าชม 89 ท่าน

 
 
 
 
 
 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร 056-619-991
 
  นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10